Báo giá dịch vụ quảng cáo Facebook giúp tăng doanh số

Brandee là trung tâm đào tạo Marketing Online tại Đà Nẵng (brandee.edu.vn) và là một trong các Marketing Agency uy tín tại Đà Nẵng chuyên triển khai dịch vụ quảng cáo Facebook giúp tăng doanh số cho doanh nghiệp. Hãy cùng Brandee tìm hiểu quảng cáo Facebook là gì qua video bên dưới:

Kể từ khi cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook hơn 3 năm nay, Brandee đang tạo ra nhiều FanPage Facebook chuyên nghiệp với mức đầu tư khá rẻ chỉ hơn 2,2 triệu/tháng. Đặc biệt, với chi phí bỏ ra không những xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng trên Facebook mà còn tạo kênh chăm sóc và tương tác hiệu quả với khách hàng để thúc đẩy doanh số nhanh từ Facebook.

 

Lý do Brandee quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, giá tốt mà hiệu quả?
1. Giá tốt vì: Brandee mong muốn được hợp tác và đồng hành lâu dài với khách hàng để triển khai các giải pháp đồng bộ khác như Thiết kế web, dịch vụ SEO, quảng cáo Google Adwords nên giá dịch vụ sẽ thấp để mọi doanh nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng được. Ngoài ra, Team Brandee còn là chuyên gia đạt chứng chỉ quảng cáo của Google nên hiểu rất rõ về quảng cáo trực tuyến sẽ mang lại nhiều doanh thu cho khách hàng. Xem clip chia sẻ của anh Siêng Văn:

 

2. Brandee quảng cáo Facebook chuyên nghiệp vì:

+ Áp dụng mô hình phễu Marketing trong quảng cáo và sáng tạo bộ video để quảng bá sản phẩm hiệu quả cho khách hàng. Ví dụ 1 video của khách hàng Brandee:

 

+ Ngoài quảng cáo, nhân sự Brandee còn đảm nhận quản trị FanPage, đăng bài, tương tác với fan và với khách hàng. Nhờ vậy mà người quản trị kết nối nhanh và hiểu sâu sắc về doanh nghiệp để chạy quảng cáo hiệu quả.

+ Brandee là công ty Digital Marketing nên tiêu chuẩn về nội dung, thương hiệu, thiết kế và trải nghiệm người dùng ở mức cao hơn các công ty quảng cáo hay các nhóm làm web nghiệp dư. Nên khi chúng tôi quảng cáo trên Facebook thì đó là một dịch vụ được kiểm tra đầy đủ các yếu tố thương hiệu.

+ Brandee có team chuyên biệt chuyên chạy quảng cáo Facebook. Những người này được đào tạo và dành toàn thời gian cho công việc liên quan đến Facebook. Nên họ online 24/24 và hoạt động Facebook hiệu quả hơn bất kỳ ai.

3. Doanh nghiệp hiệu quả vì:

+ Ngân sách doanh nghiệp được sử dụng cẩn thận và hiệu quả. Cam kết đúng với những gì thoả thuận.

chi tiết báo cáo dịch vụ quang cao facebook

Có những quảng cáo Brandee chị chỉ tốt vài chục đồng cho 1 hành động

 

+ Doanh nghiệp yên tâm giao công việc cho Brande và tiết kiệm thời gian để tập trung các công việc quan trọng như sản phẩm, bán hàng, tư vấn khách hàng trực tiếp.

+ Hợp tác với Brandee là bạn được bảo vệ hoàn toàn tài sản trí tuệ, quyền sở hữu và được Brandee bảo đảm duy trì hoạt động liên tục mà không bị gián đoạn khi nhân sự Facebook nghỉ ốm hoặc nghĩ việc. Sau khi kết thúc, Brandee sẽ bàn giao đầy đủ mọi quyền sở hữu tài sản Facebook của doanh nghiệp.

+ Được triển khai một cách chuyên nghiệp bởi những người làm chuyên sâu và sử dụng các công cụ chuyên biệt trong quá trình làm nên sẽ tạo ra hiệu quả dựa trên kinh nghiệm tích lũy.

team brandee trien khai dich-vu-chat-luong

 

Team Facebook của Brandee là những người trẻ, nhiệt tình và giỏi Facebook.
Họ sẽ giúp bạn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình phát triển và quảng cáo Facebook cho doanh nghiệp.

Chat hoặc gọi Brandee để được tư vấn: (click vào hình)

goi ngaymessenger


Lưu ý
: nếu bạn muốn trực tiếp chạy quảng cáo Facebook thì khoá học quảng cáo Marketing Online này sẽ hữu ích cho bạn.

Hình ảnh chứng chỉ chuyên gia quảng cáo Google của nhân sự Brandee:

Của Siêng (xem chi tiết):

chứng chỉ quảng cáo google adwords

 

Của Hữu (xem chi tiết):

google_partners___certification

Của Rin (xem chi tiết):

chứng chỉ quảng cáo adwords của Rin

Của Thúy (xem chi tiết):

chứng chỉ quảng cáo google adwords của Hà Thuý